CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

– Giao nhận hàng tại cửa hàng: Quý khách hàng đến Shop chúng tôi để nhận hàng.

– Giao nhận hàng trong nội thành Hà Nội: Chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ khách hàng và nhận thanh toán bằng tiền mặt.

– Giao nhận hàng bằng chuyển phát nhanh: Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành Hà Nội hoặc ở tỉnh xa, …. sẽ gửi hàng qua dịch vụ vận chuyển  từ các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín Thành…

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho …. để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. …. có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng ký tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Chi phí vận chuyển đơn hàng:

Chi phi giao hang